baonguyen
Last Activity:
Dec 14, 2017
Joined:
Dec 14, 2017
Messages:
0
Likes Received:
0
Trophy Points:
1
Gender:
Male
Birthday:
Jan 1, 1993 (Age: 25)
Home Page:
Location:
Viet nam

Share This Page

baonguyen

New Member, Male, 25, from Viet nam

baonguyen was last seen:
Dec 14, 2017
  1. There are no messages on baonguyen's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  Jan 1, 1993 (Age: 25)
  Home Page:
  http://batdongsantruongviet.com/du-an/vincity-gia-lam
  Location:
  Viet nam
  Với lợi thế là sở hữu 1 mặt tiền lớn của trục đường An Dương Vương Quận 8 – là một trục đường huyết mạch, liên phường của Quận 8. Đường An Dương Vương kết nối hầu hết các tiện ích trong khu vực Quận 8. Căn hộ city gate 3 nằm trong tổng thể quy hoạch chính trang đô thị Phường 6 Quận 8. Với việc xây dựng đường Bình Tiên nối Huyện Bình Chánh với Quận 6 thông qua cầu vượt Bình Tiên. Điều này góp 1 phần hoàn thiện cơ sở hạ tâng giao thông cho khu vực và nâng cao giá trị tiện ích cho Dự án estella heights.
  >> http://nbbgarden3.vn/

  Quận 8 là được ví như là cầu nối giữa thành phố HCM với các tỉnh Miền Tây thông qua các trục đường lớn kết nối trực tiếp với Quốc lộ 1A. Như Đại lộ Võ Văn Kiệt, đại lộ Nguyễn Văn Linh và hệ thống các đường Vành Đai trong tương lai. Như vậy, Dự án 368 phù hợp với các cư dân thuộc các tỉnh Miền Tây lên TP để lập nghiệp.

  Với trục đường An Dương Vương nói dài và kết nối trực tiếp với các Quận trung tâm của Thành phố nên dự án căn hộ nhà ở xã hội Green River cũng rất phù hợp với nhưng gia đình trẻ có công việc tại các Quận lận cận. Như Quận 7 nối liền với đường Phạm Thế Hiển, Quận 6 thông qua cầu Nhị Thiên Đường; Quận 5 qua cầu Chánh Hưng – Nguyễn Tri Phương; Quận 1, Quận 4 qua cầu chữ Y. Chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển là bạn đã kết nối được các tiện ích cuộc sống hay là đến nơi làm việc, nhưng bạn chỉ cần khoản tài chính chi bằng 1 nữa so với các dự án căn hộ trong khu vực.
  >> http://nbbgarden3.vn/can-ho-city-gate-3-co-dang-mua-hay-khong-/bv1074